ufabet ผู้ส่งสินค้าทางประสาทหลีกเลี่ยงท่าเรือที่สำคัญของไต้หวัน

ufabet ผู้ส่งสินค้าทางประสาทหลีกเลี่ยงท่าเรือที่สำคัญของไต้หวัน

ufabet เรือพยายามหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีด้วยขีปนาวุธของจีนคาดว่าจะมีห่วงโซ่อุปทานมากขึ้นเรือฟริเกตชั้น Kang Ding Chen De ถูกพบเห็นที่ฐานทัพเรือ Zuoying ของกองทัพเรือไต้หวันในเกาสงเมื่อวันศุกร์ (ภาพรอยเตอร์) 

การซ้อมรบทางทหารของจีนทำให้ผู้ประกอบการเรือต้องคิดหนักถึงสองครั้งเกี่ยวกับการมุ่งหน้าไปยังท่าเรือที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของไต้หวัน ทำให้เกิดความล่าช้าในการขนส่งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

เรือหลายลำกำลังทิ้งสมอในทะเลเพื่อหลีกเลี่ยงพื้นที่ฝึกซ้อมที่ตั้งอยู่นอกท่าเรือเกาสงทางตอนใต้ของไต้หวัน Jayendu Krishna รองหัวหน้าที่ปรึกษา Drewry Maritime Advisors กล่าว โซนนี้เป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งที่จีนกำลังฝึกซ้อม และอยู่ห่างจากทางเข้าท่าเรือ 15 ไมล์ทะเล

สายการบินหลายแห่งยังได้ยกเลิกหรือเปลี่ยนเส้นทางเที่ยวบินในน่านฟ้าไต้หวันเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัย

ufabet ผู้ส่งสินค้าทางประสาทหลีกเลี่ยงท่าเรือที่สำคัญของไต้หวัน

เคล็ดลับเพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มน้ำหนักในช่วงวันหยุด

เจ้าของเรือกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ขีปนาวุธจะพุ่งชนเรือของพวกเขา โดยเลือกที่จะไม่ใช้งานเรือและเผาผลาญเชื้อเพลิงเพิ่มเติมจนกว่าการฝึกซ้อมจะผ่านไป

“พวกเขาจะหลีกเลี่ยงการไปเกาสงในอีกสองถึงสามวันข้างหน้า เพราะนั่นอยู่ในแนวไฟโดยตรง” กฤษณะกล่าว “เรือเทกองและเรือบรรทุกน้ำมันบางลำถูกขอให้จอดทอดสมอและรอคำสั่ง”

เกาสงเปิดให้บริการตามปกติ และไม่พบความแออัดของเรือสูงผิดปกติในทะเลชั้นนอก ซู เจียน-หรง รองประธานของท่าเรือกล่าว “จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการซ้อมรบทางทหาร” เขากล่าว และมีท่าเทียบเรือว่างในท่าเรือ

ไม่มีเรือลำใดยกเลิกแผนการเข้าหรือออกจากท่าเรือในวันพฤหัสบดี ตามคำแถลงของกระทรวงคมนาคมของไต้หวัน

ช่องแคบไต้หวันเป็นเส้นทางหลักสำหรับห่วงโซ่อุปทาน โดยเกือบครึ่งหนึ่งของกองเรือคอนเทนเนอร์ทั่วโลกจะเดินทางผ่านน้ำในปีนี้ ในขณะที่เรือยังคงแล่นผ่านช่องแคบในระหว่างการฝึกซ้อมทางทหาร พวกเขากำลังเดินเรือรอบพื้นที่ฝึกซ้อม

เจ้าของเรือบางคนห้ามเรือของตนผ่านช่องแคบ ผู้ค้าก๊าซธรรมชาติเหลว 2 รายแจ้งเรือต่างๆ ไม่ให้เดินทางผ่านทางน้ำ จนกว่าพวกเขาจะสามารถยืนยันได้ว่าการซ้อมรบทางทหารได้สิ้นสุดลงแล้ว ตามรายงานของผู้ค้าที่มีความรู้ในเรื่องนี้

เมืองเกาสงเป็นจุดแวะสำคัญสำหรับเรือรับชิปเซมิคอนดักเตอร์ของไต้หวัน และยังเป็นที่ที่บริษัทกลั่นน้ำมัน CPC Corp ซึ่งเป็นรัฐเป็นเจ้าของผลิตปิโตรเคมีสำหรับโรงงานสินค้าที่ผลิตขึ้นทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งกล่าว

คริชณะกล่าวว่าความล่าช้าเพิ่มเติมมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบและส่งผลกระทบต่อการขนส่งสินค้าเอเชียที่มุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกาในที่สุด ufabet

Credit by : Ufabet